Tiên nồng, hậu ngọt
Mùi & Vị là hai yếu tố quan trọng nhất của trà. Trà Đá Chân Phố chọn trà nguyên liệu Bảo Lộc, vừa có hậu ngọt, vừa có khả năng tẩm hương cực tốt.
Màu nước sáng đẹp
Mỗi loại trà có màu nước khác nhau: trà sen cho ra nước màu xanh tươi; trà lài, trà sâm dứa nước màu vàng tươi; riêng trà cám lài cho màu nước vàng đậm.
Pha lợi nước
Ngoài yếu tố pha ra nhiều nước mà vẫn còn giữ được màu sắc đặc trưng của trà, Trà Đá Chân Phố còn chú ý bảo toàn mùi vị cho ly trà đá chất lượng
Thứ Sáu, 4 tháng 9, 2009
Lợi ích sản phẩm trà
Người đăng: Việt Thiên vào lúc 16:27 Gởi cho Bạn Bè
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét